Nếu không có các nhà khoa học thực hiện các thí nghiệm bất tận trong một nỗ lực để có được gần gũi hơn với một số loại sự thật, chúng ta sẽ ít phát triển hơn chúng ta ngày nay. Có vô số các thủ tục y tế và các sản phẩm vô tận hoàn toàn thay đổi và định hình cách chúng ta sống cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay. Một số người tin rằng việc thử nghiệm trên động vật là vô nhân đạo và làm phiền; Những người khác cho rằng nó là cần thiết để phát triển thế giới của chúng tôi. Nhiều người tin rằng khoa học là chìa khóa cho một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và nhiều hơn cho thế hệ tương lai của chúng ta. Những người khác tin rằng khoa học là điều xấu xa và chúng ta nên sử dụng đức tin thay cho sự thật.

Không có vấn đề gì bạn tin, sự thật là chắc chắn có một số thí nghiệm khoa học cực kỳ đáng lo ngại được thực hiện trong suốt lịch sử. Cho dù đã được thử nghiệm sức khoẻ cho trẻ em hoặc làm cho động vật trải qua các thí nghiệm xã hội, tất cả các thí nghiệm khoa học gây phiền nhiễu này đã dạy cho chúng ta một điều gì đó dù thủ tục có thể xảy ra như thế nào. Mọi người đều đã thực hiện một thí nghiệm khoa học suốt cuộc đời của họ cho dù đó là pha trộn hóa chất để có được một chất mới hoặc thả một vật thể chỉ để xem những gì xảy ra. Có lẽ bạn đã làm một mà không hề nhận ra rằng bạn đang làm khoa học! Dù bằng cách nào, có một cơ hội tốt bạn không làm bất cứ điều gì như là lo ngại như các thí nghiệm đã làm trong danh sách.

Mười lăm hình ảnh tiếp theo là khá đáng lo ngại, vì vậy bạn sẽ phải có một dạ dày mạnh mẽ và một tâm trí cởi mở để làm cho nó thông qua. Hãy cho chúng tôi biết bạn thử nghiệm khoa học nào mà làm phiền bạn nhất và chia sẻ với bạn bè của mình để xem họ nghĩ gì! Dưới đây là 15 hình ảnh bị ám ảnh từ các thí nghiệm khoa học gây rối nhất trong suốt lịch sử:

15 .  Trồng A Mũi Trên Mặt Trán

Cơ thể con người thật tuyệt vời khi bạn nghĩ về nó. Chúng ta có khả năng tự chữa lành mình, tự làm sạch mình, và thậm chí sinh sản để nhân lên nhiều lần như chúng ta muốn. Hơn nữa, khi trang điểm của cơ thể bị thao túng, những điều tuyệt vời có thể xảy ra. Một tình huống mà điều này có thể hữu ích là trong trường hợp tai nạn thảm khốc xảy ra bất cứ lúc nào và đôi khi làm cho người ta bị biến dạng vì sự vĩnh hằng. May mắn thay, thông qua những tiến bộ trong các thí nghiệm như trên bức ảnh ở trên, những người bị biến dạng từ khi sinh ra hoặc bị tai nạn có hy vọng mới, theo đó các bộ phận của khuôn mặt có thể được tái trồng ở nơi khác, sau đó được cấy vào đúng nơi! Người đàn ông này, bị biến dạng và bị nhiễm bệnh sau một tai nạn xe hơi, có cơ hội sống một cuộc sống bình thường khi phẫu thuật ghép mũi xong. Thủ tục như thế này trông đáng sợ nhưng thực sự hữu ích cho một tương lai mới.

14 .  May hai

Như chúng ta đã thảo luận, Đức Quốc xã là một trong những nhà khoa học tàn bạo nhất trên thế giới của chúng ta. Họ tiến hành các thủ tục đau đớn đối với các tù nhân không muốn và không hối hận về những thiệt hại gây ra. Hình ảnh trên cho thấy một trong những trường hợp ám ảnh nhất mà Đức Quốc xã đã tham gia. Twins và các bộ khác của anh chị em ruột đã kích thích nhà khoa học điên Josef Mengele, còn được gọi là thiên thần của cái chết. Trong thời gian học tập tại các trại tập trung, ông đã may cùng hơn 1.000 cặp song sinh để xem liệu họ có thể sống sót khi gặp nhau. Trong số 1.000, có dưới 200 người sống sót. Hầu hết thời gian, không có nhiều cơ quan được kết nối với nhau và thay vào đó bộ phận cơ thể chỉ được khâu lại với nhau, gắn hai người về thể chất chứ không phải nội bộ. Có vẻ như đây là một trong những thí nghiệm trong danh sách mà chúng tôi đã không thực sự học bất cứ điều gì từ khác hơn là nó nên chắc chắn không bao giờ được lặp lại lần nữa.

13 .  Cô lập con khỉ

Hình ảnh trên chắc chắn là một trong những hình ảnh đau lòng nhất trong danh sách. Nó cho thấy một con khỉ con đã được lấy từ mẹ ba tháng sau khi được sinh ra. Trong một cuộc thí nghiệm được gọi là “Ngọn đồi của sự tuyệt vọng”, nó đã được xác định rằng những con khỉ này đã trải qua tổn thương tâm thần nghiêm trọng sau khi được lấy từ mẹ của họ. Chúng được đưa ra chỉ sau khi đã có đủ thời gian liên kết và đã bị khóa trong một cái chuồng một mình trong tối đa mười tuần! Chỉ sau vài ngày, khỉ bắt đầu thể hiện xu hướng tâm thần và trầm cảm. Một số con khỉ sẽ thất thường trong khi hầu hết chỉ lượn thành quả bóng và nằm ở góc lồng. Nó giống như tự hỏi nếu con chó của bạn thực sự yêu bạn hoặc chỉ muốn bánh sandwich bạn đang ăn. Ông phát hiện ra rằng những con khỉ thực sự mong muốn sự chú ý. Thật không may, ngay cả sau khi được thả ra khỏi sự cô lập, hầu hết các con khỉ không bao giờ giống nhau và hiển thị dấu hiệu trầm cảm cho cuộc sống.

12 .  Một bước tiến tới kiểm soát tâm

Bức ảnh trên thực tế đã được thực hiện trong một quy trình kích thích não sâu để điều trị một tình trạng sau khi các thí nghiệm đã xảy ra, nhưng nó là một cái nhìn về cái lạnh của xương sống khiến các nhà khoa học có thể kiểm soát tâm trí của mình như thế nào. Đối tượng trên bệnh nhân trong bức ảnh là một dụng cụ stereotactic sử dụng ba điểm chính để vào não của một người nào đó. Thiết bị này được sử dụng để khắc phục các rối loạn thần kinh nhất định, mặc dù nó đã có một chút creepier quá khứ trước khi các phương pháp điều trị thông thường nó được sử dụng cho ngày hôm nay. Rất ít người vẫn biết về bộ não của chúng tôi và cách chúng hoạt động, nhưng thậm chí còn ít được biết đến vào đầu những năm 1900 khi máy này được phát minh. Giống như mọi thứ trong danh sách và mọi thứ có trong y học, có một điểm khởi đầu và không phải mọi thứ đều an toàn như hiện nay. Một cái máy như thế này trong tay của một ai đó biết những gì họ đang làm và với những ý định xấu xa có thể dẫn tới một tương lai đáng sợ hơn.

11 .  Đưa một đầu chó bị chặt đầu trở lại cuộc sống

Bức ảnh trên có thể trông giống như một con chó bình thường nằm trên bàn, nhưng thực tế thì màu sẫm hơn nhiều. Những gì bạn có thể gặp khó khăn khi nhận ra cái nhìn đầu tiên của bức tranh là đầu của con chó thực sự bị chặt đầu. Thí nghiệm này được thực hiện ở Nga và xem xét những gì có thể xảy ra với một cơ quan, đặc biệt là bộ não, sau khi nó chết và được đưa trở lại cuộc sống bằng cách sử dụng không khí và nước được lọc một cách giả tạo. Một khi đầu của con chó bị chặt đầu, nó đã có thể lắng nghe môi trường xung quanh, nhìn xung quanh, và thậm chí sử dụng lưỡi của nó để hương vị. Thực sự là bi thảm, vì con chó không biết chuyện gì đang xảy ra hoặc tại sao đầu của nó bị tách khỏi thân thể của nó. Một thí nghiệm khoa học như thế này có vẻ kỳ quái và vô nhân đạo, nhưng nó thực sự mang lại cho chúng ta gần hơn với nỗ lực đưa mọi người trở lại cuộc sống, đặc biệt là sau khi bị chặt đầu.

10 .  Thử nghiệm Nhà tù Stanford

Bức ảnh trên được chụp trong thời gian được gọi là thí nghiệm nhà tù Stanford. Thử nghiệm này liên quan đến những người tham gia sẵn sàng và chia chúng thành hai nhóm: tù nhân và nhà tù. Nghiên cứu này được tiến hành nhằm xác định xem liệu những nhân vật thực sự của nhà tù và tù nhân thực sự là những gì gây ra những vấn đề nhất định phát sinh trong các trại giam thực. Những gì họ tìm thấy, trên thực tế, là những người được giao nhiệm vụ làm vệ sĩ đã lợi dụng vai trò của họ như là những người có thẩm quyền, và các tù nhân là phục tùng. Sức mạnh đã được trao cho một nửa số người tham gia và hoàn toàn lấy đi từ nửa còn lại. Những gì được khám phá ra là tính cách của những người tham gia không liên quan gì đến cách họ hành động. Khi được trao quyền lực quá nhiều, tất cả đều lạm dụng nó, với một số thậm chí biểu hiện xu hướng tàn bạo. Các tù nhân theo sau những gì các vệ sĩ đang làm và nói rằng chứng minh rằng một khi quyền lực của bạn bị lấy đi, còn rất ít việc phải làm.

9 .  Phát triển Tai trên Một Chuột

Nhìn thấy tai trên cánh tay và mũi trên trán có thể rất đáng báo động đối với chúng ta.Tuy nhiên, bức ảnh này của một con chuột với một tai phát triển ra khỏi nó đưa nó đến một mức độ hoàn toàn mới. Đây là giai đoạn đầu của quy trình và đưa ra cái nhìn đầu tiên về các bộ phận cơ thể mới có tiềm năng phát triển bằng cách sử dụng một chủ đề đã tồn tại. Chuột khá lạ khi chúng không phải nghĩ đến chúng chạy xung quanh với các bộ phận cơ thể con người gắn liền với chúng. Hình ảnh trên thực sự trông giống như một cái gì đó bị rách thẳng từ một bộ phim kinh dị. Tuy nhiên, đây là một bức ảnh rất thực tế hiển thị một quá trình có thể thực sự có khả năng cứu sống một ngày. Hầu hết các thủ tục cho đến nay chủ yếu là mỹ phẩm, tuy nhiên, biết rằng nó có thể được thực hiện trên quy mô nhỏ cho chúng ta một ý tưởng về tiềm năng trong tương lai. Thông tin này là thú vị đối với một số vẫn còn đáng sợ cho người khác.

8 .  Chất da cam

Chất da cam là một chất diệt cỏ được sử dụng bởi quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh. Kết quả là tàn phá, là cố ý đối với kẻ thù. Tuy nhiên, nhiều người vô tội đã phải chịu những năm hóa chất gây hại sau khi nó đã được sử dụng.Nó đã được giới thiệu trong Chiến tranh Việt Nam như một vũ khí nhưng cũng đã được sử dụng trong nông nghiệp để dọn sạch khu đất. Kể từ khi nó được giới thiệu, nó đã ảnh hưởng đến hàng triệu người và gây ra các biến dạng tàn phá. Đây là những đột biến di truyền có thể gây ra tất cả các loại vấn đề, chủ yếu là vật chất nhưng cũng là nội bộ. Bất kể cảm xúc của bạn về chiến tranh và sự cần thiết để làm hại các nước khác sử dụng các hóa chất nguy hiểm có thể là, nhìn vào một bức tranh như thế này là tàn phá. Đứa trẻ này không yêu cầu được sinh ra ở một quốc gia bị chiến tranh tàn phá, và cũng không có dấu hiệu nào cho thấy có những dị dạng vật lý dẫn đến đau cả đời.

7 .  Thay đổi màu mắt của trẻ

Hầu hết chúng ta đều biết rằng Hitler và Đức quốc xã của ông thường thực hành thuyết ưu sinh với những người tham gia không muốn. Nếu bạn không quen thuộc, thuyết ưu sinh là quá trình nhân giống để vượt qua những phẩm chất tốt nhất trong các đối tượng được nuôi. Đối với Hitler, điều này có nghĩa là tạo ra một chủng tộc Aryan, chỉ những người có mái tóc vàng và mắt xanh. Cố gắng tạo ra một cuộc đua mà mọi người trông rất giống nhau là điều khó khăn, vì vậy nhiều nhà khoa học đã dành thời gian để xem liệu họ có thể thay đổi cấu trúc di truyền của một người sao cho phù hợp với chủng tộc mong muốn. Điều này bao gồm việc sử dụng ánh sáng, phẫu thuật, và hóa chất nguy hiểm để thay đổi màu sắc của mắt người. Thật không may, trẻ em không được an toàn trước những thử nghiệm khủng khiếp này, và như bạn có thể thấy trong bức ảnh ở trên, chúng đã phải trải qua những bài kiểm tra sức mạnh kỳ diệu.

6 .  Kiểm soát tâm lý ở khỉ

Một trong những loại scariest scariest của thế giới dystopian đã được tưởng tượng là những nơi mà chúng ta mất quyền kiểm soát lương tâm và tâm trí của chúng tôi và được kiểm soát bằng điện tử của người khác. Một nhà khoa học, Jose Delgado, đã thực hiện việc kiểm soát tâm trí này gần với thực tế hơn những năm 60. Bằng cách cấy ghép các điện cực trong não của linh trưởng, bò đực và hơn 20 phụ nữ, Delgado đã có thể kiểm soát tâm trí của họ thông qua một điều khiển từ xa. Anh không thể lắc lư theo cách mà họ nghĩ hoặc thay đổi những kí ức hay đạo đức của họ, nhưng anh có thể kiểm soát hầu hết các hoạt động thể dục của họ. Trong một kịch bản, ông đã có thể dừng lại một giây vàng trước khi con bò đâm vào ông. Những người tham gia của con người khó kiểm soát hơn, mặc dù ông có thể vận dụng các phong trào của họ và thậm chí nâng cao mức độ xâm lược của họ. Hình ảnh các linh trưởng với các máy điều khiển tâm trí xuất hiện cao trên đầu của họ thực sự là đáng sợ.

5 .  Trưởng cấy ghép chuột ở chuột

Cho đến nay trong danh sách, chúng ta đã nhìn thấy một con chó đầu trở lại với cuộc sống và một cái tai được phát triển ở mặt sau của một con chuột. Quy trình khoa học này kết hợp cả hai, và kết quả là đầu của một con chuột nhỏ được khâu vào một thân chuột lớn hơn. Thủ tục này đã thành công nhẹ nhàng bằng cách sử dụng một con chuột thứ ba để giúp lưu thông máu trong khi việc cắt bỏ và phẫu thuật xảy ra. Một số nhìn thấy một hình ảnh như thế này và nghĩ rằng nó hoàn toàn kinh hoàng và có lẽ khoa học đã đi quá xa. Những người khác thì tin rằng đó là một ví dụ đẹp về mức độ chúng ta đã đến và những kết quả hứa hẹn của tương lai. Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy một hình ảnh như thế này? Chúng ta có nên tiếp tục sử dụng động vật làm đối tượng thử nghiệm để tìm cách điều trị an toàn và lành mạnh cho bệnh nhân ốm không? Chúng ta có nên từ bỏ những nghiên cứu nghiệt ngã như thế này và để thiên nhiên chạy theo hướng của nó?

4 .  Thao tác Biểu hiện khuôn mặt

Người đàn ông trong bức ảnh ở trên trông có vẻ hơi đau. Mặc dù chúng tôi không thấy vết rạch hoặc lỗ hở nào có thể cho thấy anh ấy đang trải qua phẫu thuật hoặc một số thủ thuật đau đớn khác, anh ấy thực sự đang đau đớn. Điều này là bởi vì anh ta đang trải qua việc thực hành sử dụng đầu dò điện để xem những gì có thể kích hoạt các biểu hiện trên khuôn mặt khác nhau. Nhà khoa học trong bức ảnh là Duchenne Boulogne. Ông tin rằng những biểu hiện trên gương mặt của một người đàn ông là cửa sổ vào tâm hồn của ông. Bằng cách sử dụng những cú điện giật điện giật vào mặt, anh ta có thể vận dụng các biểu hiện trên khuôn mặt bằng cách sử dụng đau một mình. Đây là một trong những thủ tục đáng sợ nhất trong danh sách, nhưng vẫn còn khá lạnh để tưởng tượng khuôn mặt của bạn bị chọc thủng và xô xát với hy vọng nhận được một biểu hiện trên khuôn mặt cụ thể. Thông thường, các biểu hiện là phản ứng xã hội tùy thuộc vào tình huống chúng ta đang ở. Boulogne đã chứng minh rằng những biểu hiện này có thể được thực hiện hoàn toàn bằng cách poking quanh đầu của mình cho dù kịch bản có thể được.

3 .  Cho phép người khác để gây sốc bệnh nhân

Bức ảnh này có lẽ là sự thẩm mỹ kém nhất, mặc dù đây chắc chắn là một trong những thử nghiệm kinh hoàng nhất trong danh sách. Thử nghiệm đang được chứng minh được gọi là thí nghiệm Milgram. Quá trình này bao gồm ba đối tượng, ai đó kiểm soát máy sốc điện (người A), bệnh nhân gắn vào máy (người B), và bác sĩ nói cho người bệnh bao nhiêu điện để cung cấp cho bệnh nhân. Trong suốt cuộc nghiên cứu này, bác sĩ nói với người Điện bao nhiêu để gửi cho người B. Trong suốt cuộc thử nghiệm, họ nói với họ để nâng cao mức độ đến một cấp độ nguy hiểm, đưa người B đau khổ quá nhiều mà họ gần như đã chết. Trong thực tế, người B thực sự là một diễn viên, và không có cảm giác đau đớn. Đó là một nghiên cứu chỉ để cho thấy người nào A dễ dàng có thể bị các nhà chức trách thao túng sử dụng để làm điều gì đó thường là trái với các nguyên tắc đạo đức của mình.

2 .  Phát triển Tai trên Một Arm

Như chúng ta đã thấy, chúng tôi đã khám phá ra một cách để phát triển một mũi mới trên trán một người đàn ông.Thủ tục này ở trên là tương tự như ở chỗ nó liên quan đến việc phát triển một cái tai trên cánh tay của một người đàn ông! Chúng ta thường giả định rằng nếu ai đó mất một phần cơ thể của mình, nó có thể được thay thế bằng một bộ phận giả hoặc cấy ghép có hoạt động tương tự như một cơ quan thực sự nhưng vẫn còn nhân tạo. Mặc dù điều đó chắc chắn có thể và giúp bệnh nhân, cách tân sáng tạo để thực sự phát triển cơ quan này giúp kết nối lại bệnh nhân với cơ thể của họ và khiến họ cảm thấy mình giống như chính họ chứ không phải là người có bộ phận cơ thể nhân tạo. Sử dụng một nơi như trán để phát triển mũi hoặc chi khác có nguy cơ vì da mỏng hơn và nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, khi bộ phận cơ thể được chuyển đến nơi thích hợp, bệnh nhân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích do cơ thể của bạn bị cơ thể thấp.

1 .  Các thí nghiệm của Nhật Bản về tù nhân chiến tranh

Trong Thế chiến thứ hai, đơn vị 731 được biết đến như những căn cứ thử nghiệm trong đó quân đội Nhật đã sử dụng tù nhân chiến tranh để thử nghiệm các thí nghiệm khoa học khác nhau. Mặc dù bức ảnh trên chỉ đơn giản cho thấy một số binh lính mang theo một bệnh nhân xung quanh, bạn vẫn có thể có được một cảm giác như thế nào thực sự đáng sợ là nền tảng được. Trang phục của họ trông giống như một cái gì đó thẳng ra khỏi một thế giới sau khủng khiếp hoài! Những gì đã xảy ra trên cơ sở này là khá riêng tư, vì vậy một bức ảnh như thế này là tốt nhất chúng tôi có thể nhận được. Nói về những gì đã xảy ra trong đó thật đáng sợ để làm bạn vui vì bạn không thấy nhiều bức ảnh hơn. Một trong những thủ tục xảy ra tại các trại này là sinh hoạt, có nghĩa là thực hiện phẫu thuật vì lợi ích của khoa học về một chủ đề sống, thông thường nhất mà không có bất kỳ loại thuốc gây tê. Bệnh nhân cũng được tiêm các bệnh và buộc phải trải qua các phương pháp điều trị và phẫu thuật khác nhau, tất cả đều không có thuốc giảm đau. Họ cũng thường được sử dụng để kiểm tra tê cóng và có nhiều chân tay đông lạnh chỉ để xem những gì sẽ xảy ra.