Nó có thể là tiêu chuẩn hai tiêu chuẩn hợp lý nhất trong xã hội hiện đại. Một giáo viên nữ nóng, thường từ 24 đến 40 tuổi, bị bắt vì có mối quan hệ mật thiết với nam sinh viên. Phản ứng từ con đực trưởng thành luôn giống nhau. Các giáo viên đó khi tôi ở trường trung học ở đâu? Sau đó, bạn nghe về một trường hợp tương tự nhưng với giới tính đảo ngược. Và những kẻ cùng hiếu chiến và lánh xa trước đây tỏ ra giận dữ không kiềm chế.Hãy để một số giáo viên hư hỏng đặt tay lên con gái tôi và xem điều gì sẽ xảy ra.

Và bạn biết những gì? Cả hai phản ứng đều hợp lý. Đó là bởi vì sự khác biệt về mặt sinh học ở nam giới tuổi vị thành niên và phụ nữ tuổi vị thành niên cách nhau rất nhiều năm. Tôi biết rằng quan điểm đó là sự thờ ơ trong xã hội hiện trạng giới tính. Nhưng đó là sự thật. Vị trí tiền đạo khi đánh bật đôi giày với giáo viên tiếng Anh nóng bỏng sẽ không còn tác động lâu dài nữa ngoài việc có thể giành thêm một số tiền để đi học đại học. Nhưng cheerleader người làm cho nó với các huấn luyện viên bóng chày? Cô ấy cần nhiều năm trị liệu và có lẽ sẽ không bao giờ có một mối quan hệ lành mạnh nữa.

Tất nhiên, bạn luôn nhận được những người chỉ ra tiêu chuẩn đôi như đó là một điều xấu. Họ dễ dàng nhận ra bởi vì họ nhấn mạnh vào việc gọi những nam thanh thiếu niên ngủ cùng với những “nạn nhân” nóng bỏng. Nhưng hãy thật thật Những giáo viên này bị bắt vì cái gọi là “nạn nhân” đang diễn ra khoe khoang. Lần cuối cùng bạn khoe khoang về việc là nạn nhân của một tội phạm thực sự là khi nào? Đúng rồi anh bạn! Tôi bị mất cắp xe của tôi vào cuối tuần này! Fist bump! Thực tế là, nó không phải là một tội ác nếu “nạn nhân” nghĩ về nó sau đó và làm cho mình vui lên. Để kỷ niệm những con chim làm cho những giấc mơ của những người đàn ông trẻ tuổi trở thành hiện thực, đây là 15 giáo viên trung học phổ thông AF nóng đã ghi được với học sinh nam thiếu niên của mình.

15 .  Megan Baumann

Cô đã đạt được một ít trong quá trình thử nghiệm của mình, nhưng Megan Baumann là một con cáo được chứng nhận khi cô dạy tại Trường Trung học Clinton ở Tennessee vào năm 2009. Cô cũng thích họ trẻ.Trong suốt thời gian làm việc ngắn tại trường, cô đã đánh giầy ủng với một nam sinh viên, yêu mến người khác, và gửi những bức ảnh khiêu khích đến một thiếu niên thứ ba. Theo báo cáo của Knoxville News-Sentinel , Baumann đã bị bắt khi một số “sinh viên liên quan” tiếp cận chính quyền trường học với những gì họ biết. Hãy là thật. Họ “quan ngại” rằng họ không tham gia vào hành động. Baumann đã bị kết án và bị kết án ba năm tù, một hình phạt không phù hợp với “tội ác” của việc nụ cười vĩnh viễn trên ít nhất ba khuôn mặt. Cô cũng phải đăng ký làm người phạm tội hình xăm cho cuộc sống, có nghĩa là có nhiều nụ cười hơn khi họ nhận được email cảnh báo rằng cô ấy đã chuyển đến khu phố.

14 .  Ashley Blumenshine

Ashley Blumenshine là một giáo viên thể dục dụng cụ 30 tuổi ở Trường Trung học Plainfield North Illinois khi cô lập một điểm hẹn với một nam sinh 16 tuổi ở bãi đậu xe của Kohl. Cảnh sát đã nghi ngờ khi họ nhìn thấy hai chiếc xe đỗ lại với nhau trong một chiếc xe trống rỗng khác vài giờ sau khi cửa hàng đóng cửa vào ban đêm. Họ chiếu một ánh sáng ở cửa sổ phía sau và nhìn thấy chàng thanh niên đang xô quần để mặc quần.Giáo viên sau đó thừa nhận rằng cặp đôi này đã đánh giầy ủng. Cô đã nhận tội tại phiên toà, nơi cô đọc một lời xin lỗi và tuyên bố cô hối hận về vụ việc và muốn cô có thể lấy lại. Thắc mắc nếu “nạn nhân” cảm thấy theo cùng một cách? Tôi đoán không. Nhưng sự ăn năn của cô đã thành công. Cô chỉ bị giam vài ngày và 10 năm, không phải là cuộc sống, trong sổ đăng ký.

13 .  Rebecca Shea Reeves

Giáo viên 33 tuổi ở North Carolina hiện đang bị xét xử về mối quan hệ mật thiết với một nam sinh từ trường học của cô. Cô vô tội cho đến khi bị kết tội, và thậm chí nếu cô ấy đã chứng minh có tội, cô ấy vẫn không phải là tội phạm trong cuốn sách của tôi. Chỉ cần yêu cầu các “nạn nhân” trong trường hợp. Anh ấy dễ tìm. Hãy tìm đứa trẻ với nụ cười nụ cười vui nhộn đang đi bộ xuống trường đại học ở trường trung học Southern Nash như ông ta sở hữu tòa nhà friggin. Reeves dạy một lớp học được gọi là khoa học gia đình và người tiêu dùng. Tôi thậm chí không chắc đó là gì. Nó giống như một thuật ngữ thế kỷ 21 cho kinh tế gia đình. Tất cả những gì tôi biết là lớp học đã được theo lịch của tôi là một học sinh tại trường đó.Giống như mọi nam thanh thiếu niên ở hạt Nash ở nông thôn, tôi đang giữ những ngón tay của tôi vượt qua Reeves khi quá trình thử nghiệm của cô tiến triển.

12 .  Sarah Fowlkes

Vì họ không in tên của “nạn nhân” chưa thành niên trong bài báo, tôi không chắc người thanh thiếu niên đã ghi bàn với Sarah Fowlkes tuyệt đẹp là ai. Nhưng anh ấy phải là đứa trẻ tuyệt nhất từ ​​trước tới nay. Không chỉ ông đã gõ giày ống với một giáo viên 27 tuổi xinh đẹp, nhưng ông đã là một đống trong bao tải mà các chick vẫn mỉm cười khi họ kéo cô ra tù và lấy mug shot! Luật sư của (cựu) giáo viên của Trường Trung học Lockhart ở Texas có một lời giải thích khác. Rõ ràng, anh ta chỉ dạy cô ấy cười bởi vì, theo anh ta, cau mày là điều có lỗi của người khác.Nhưng hãy kiểm tra nụ cười đó. Nó trông được sản xuất hay trông giống như niềm hân hoan sau khi hợp nhất? Cô phải đối mặt với 20 năm tù giam. Trong khi đó, những người đàn ông của Lockhart, Texas, phải đối mặt với 20 năm có lẽ là cô gái nóng bỏng nhất thành phố khỏi thị trường.

11 .  Sandy Binkley

Cựu giáo viên Toán tại Trường Trung học Portland ở Tennessee không phải là cô gái nóng bỏng nhất trong danh sách. Nhưng cô ấy có thể là một trong những người tuyệt nhất. Cô ấy đã đánh giầy ủng với bạn trai nam tuổi teen của mình trong tủ quần vợt nhiều lần. Sau đó, thông tin nổi lên rằng cô ấy cũng có quan hệ với em trai của em học sinh. Và sau đó, hãy kiểm tra xem những gì một nam sinh viên khác đã viết trong niên giám của Binkley, mà các cảnh sát nắm giữ như là bằng chứng: “Tôi đánh giá cao bạn để tôi nói về bạn, và đánh mông của bạn. Tôi hy vọng gặp lại bạn năm sau khi tôi là một sinh viên năm thứ hai. Giữ mát và kinky. Nó đã được tốt đẹp nhận biết mỗi inch của bạn. Tập đó ** sau “Wow! Tôi ước gì có thể học về trục y từ giáo viên toán học này!

10 .  Laura Rich

Laura Rich không phải là giáo viên toàn thời gian mà là người thay thế.Đôi khi cô ấy bật lên để nhặt những người dạ dày trong khi giáo viên thường xuyên của họ đã bị cúm hoặc ngộ độc thực phẩm. Giàu nghĩ rằng thời kỳ tự do của Georgia về các luật về sự chấp thuận đã khiến bà được bảo hiểm. Tuổi 16 được coi là hợp pháp để khởi động giầy ủng trong tiểu bang. Rich đã đánh mất ít nhất hai người yêu từ trường trung học địa phương, một người 16 tuổi và 18 tuổi và đã ghi lại với cả hai người. Nhưng tiếc là đối với Rich, một điều khoản trong luật quy định mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên là một tội phạm bất kể tuổi tác. Cô phải đối mặt với 12 năm tù giam.

9 .  Pamela Rogers

Không có thắc mắc họ gọi nó là Nam Dirty! Có vẻ như mỗi giáo viên trong danh sách đều đến từ Tennessee, Georgia, hoặc North Carolina. Và đừng lo lắng. Florida đang đến. Pamela Rogers là một giáo viên thể dục của McMinnville, Tennessee. Trở lại năm 1997, cô là cô Thứ hai Nitro trong một sự kiện nghỉ xuân WCW. Cô đã trở thành một giáo viên vào đầu những năm 2000, và năm 2005, đã có mối quan hệ ba tháng với học sinh của cô. Tôi sẽ tiết lộ những chi tiết bẩn thỉu, nhưng chúng ta hãy nói rằng họ đã làm việc theo mọi cách có thể tưởng tượng được. Cô ấy 27 tuổi và anh ấy 13 tuổi, vì vậy cô ấy đã vi phạm luật pháp cũng như ‘chia đôi tuổi của bạn cho hai và thêm bảy’. Sau khi không có cuộc thi nào, cô đã chấp nhận một án treo và đã bị tống giam vào năm 2012. Tuy nhiên, cô đã bị bắt lại vào năm 2015 vì đã âm mưu sneak cellphones vào tù cho những người vẫn đang bị giam giữ.

8 .  Tiffany Michelle Geliga

TIN GIẬT GÂN!!! Hãy tưởng tượng bạn đang viết một bài viết về giáo viên nóng bỏng đã ghi điểm với học sinh nam tuổi vị thành niên của mình khi bạn nhận được cảnh báo tin tức ngay từ trên đường mà một giáo viên nhiệt tình đã ghi lại với học sinh nam thiếu niên của mình. Tiffany Michelle Geliga, 35 tuổi, giáo viên của Trường Trung học Port St. Lucie ở Florida, đã bị bắt giữ 27 phút trước khi viết câu này vì đã đấm bốc với một học sinh 17 tuổi. Kể từ câu chuyện là mới, chúng ta chỉ có một vài chi tiết: 1) Geliga nóng, 2) Cô bị buộc tội làm một việc với một nạn nhân “nam” ít nhất hai lần, 3) Cuộc gọi được kiểm soát giữa thanh thiếu niên và Geliga, và cuộc trò chuyện tiếp theo đã cung cấp bằng chứng cho thấy họ cần bắt giữ cô. Đó là lý do tại sao các giáo viên và những người yêu thích học sinh nam của họ nên thiết lập một từ an toàn để được phát biểu qua điện thoại để cho bên kia biết cảnh sát đang lắng nghe.

7 .  Haeli Wey

Haeli Wey có thể đã bỏ đi với điểm số với thanh thiếu niên nếu cô không nhận được gói trong một tam giác tình yêu với hai người trong số họ. Cô giáo dạy học 28 tuổi đến từ Austin, Texas, đã gặp “nạn nhân” đầu tiên của mình thông qua một chương trình của nhà trường. Cô ấy thậm chí còn đi cùng gia đình của mình trong chuyến công tác tới châu Phi. Nói về sự cống hiến để có được trong một đồ lót của 16 tuổi! Họ bắt đầu khởi động ngay sau khi trở về từ chuyến đi. Nhưng sau đó, cô đã lấy một nam sinh khác đi lang thang riêng lẻ ở một địa điểm tách biệt và xuống kinh doanh. Học sinh đầu tiên đã nổi điên và đổ tất cả mọi thứ cho cha mình. Cá nhân, tôi đã chỉ cần đánh lừa đứa con của tôi và nói với ông ấy tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc. Nhưng bố này đã đến các cảnh sát và họ đã bắt Wey, buộc tội cô với hơn 10 mối quan hệ không đúng giữa nhà giáo dục và học sinh.

6 .  Kara Loofborough

Bạn biết câu lạc bộ của các quý ông luôn quảng cáo “50 phụ nữ xinh đẹp và một người xấu xí?” Đó là bởi vì mọi người đều có fetish của họ và cho một số người, đó là họ thấy những chú gà con xấu xí nóng. Ai nói thanh thiếu niên có gì khác? Vì vậy, nếu bạn là một cậu học sinh trung học được trở về quê hương, thì Kara Loofborough là bạn gái của bạn. Một giáo viên tại Trường Trung học Chuẩn bị Trường cao đẳng Fees ở Arizona, cô bị bắt vào tháng 4 vì đã có cơ sở thứ hai với một nam sinh 13 tuổi và gửi cho anh ấy hình ảnh nửa dưới của cô ấy. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho con gà con này. Cô sống ở Tempe / Scottsdale, nơi có những cô gái nóng bỏng nhất trong cả nước. Ngay cả một con gà trung bình đến một chút trên trung bình là xấu xí ở đó. Vì vậy, một đứa trẻ vị thành niên, buồn bã, có lẽ là tốt nhất này con chick nghèo có thể làm. Có lẽ khi cô ấy ra khỏi clink, cô nên xem xét việc chuyển đến Detroit hoặc Cleveland.

5 .  Amy Lynn Howell

Họ không gọi những “tình nguyện viên” Tennesseeans không có gì! Ở đây, chúng tôi còn có một cư dân khác của tiểu bang, Amy Lynn Howell, cựu giáo viên tiếng Anh tại Trường Trung học Chester County, người tình nguyện dịch vụ của cô cho một nam sinh 17 tuổi mà cô làm việc trong trường. Nếu bạn có khuôn mặt dễ thương và một ít cân, bạn có thể làm tốt hơn, như một nhà hát 17 tuổi nerd. Vì vậy, đạo cụ cho đứa trẻ. Howell đã bị kết án về hành vi vi phạm nghiêm trọng năm 2011 và phải đăng ký như là người phạm tội hình xăm cho cuộc sống. Tôi không chắc tại sao nó lại trầm trọng hơn nếu đứa trẻ chưa đầy một năm kể từ khi được pháp luật và những cuộc gặp gỡ đều đồng thuận. Những người duy nhất cần được nặng thêm là các jocks và trẻ em mát mẻ những người để cho một nerd từ câu lạc bộ kịch đã đánh bại họ để giáo viên DTF.

4 .  Brandi Lynn Vaughn

Với một cái tên như “Brandi Lynn,” bạn chỉ biết cô ấy phải là DTF. Một cựu giáo viên khoa học tại trường trung học Madison Southern ở Kentucky, Vaughn đã đánh giầy ủng với một nam sinh 16 tuổi, một lần ở công viên bang và một lần ở nhà cô. Cô đã bị buộc tội hai tội của cuộc tấn công ■ xual đầu tiên và hai lần tính toán điên loạn đầu tiên, vì vậy bạn biết cô ấy đã được hiển thị đứa trẻ này Tất cả các dây. Các công tố viên đã bỏ những cáo buộc nghiêm trọng nhất, nhưng cô vẫn bị giam vài năm và phải thêm tên vào sổ đăng ký đáng sợ. Trong một tuyên bố thông qua luật sư của mình, Vaughn tuyên bố đã “không có gì nhưng hối tiếc” cho hành vi của mình. (Trong khi đó, “nạn nhân 16 tuổi” của cô, khi được hỏi về những sự cố, đập vỡ và sau đó quét sạch bụi bẩn tưởng tượng ra khỏi vai anh.)

3 .  Tiana Sanchez

Đây là một câu chuyện nóng-off-the-press. Sanchez, một giáo viên tại trường Silver High ở Silver City, New Mexico, đã bị bắt vào ngày trước khi bài viết này được viết. Cô bị buộc tội khởi động với một nam sinh 16 tuổi. Mẹ của đứa bé đã đưa cô ấy vào. Đó là lý do tại sao bạn khoe với bố … không phải là mẹ. Vì vậy, nếu bạn đang đếm, một giáo viên đã bị bắt vì ghi điểm với một nam sinh viên ngày hôm qua và một giáo viên khác đã bị bắt vì đã ghi điểm với một nam sinh viên ngày hôm nay. Những giáo viên này chỉ ở bên trái và phải ghi điểm với các sinh viên nam. Tôi biết chúng tôi nghe về nhiều hơn bây giờ vì các phương tiện truyền thông xã hội và tin tức 24 giờ và tất cả mọi thứ.Điều đó có thể làm biến dạng nhận thức của chúng ta về những điều thực sự xảy ra như thế nào, nhưng thực sự có vẻ như các giáo viên nóng bỏng đang tụt lại với các sinh viên của họ hơn là khi tôi học trung học. Thật là một thời gian để được trẻ!

2 .  Shelley Dufresne & Rachel Respess

Tại sao hai giáo viên lại có cùng tiêu đề như vậy? Bởi vì một số cô gái 16 tuổi may mắn ở vùng nông thôn Louisiana đã quản lý được NINE-HOUR THREE-WAY với không chỉ có hai giáo viên nóng bỏng nhất mà có thể là hai con gà con nóng nhất ở thị trấn Destrehan, Louisiana (khoảng một tiếng rưỡi từ New Orleans). Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Một đứa trẻ trung học đã xuống chín giờ liền với cả hai con gà nóng trong hình bên trên. Điều này xảy ra vào năm 2014, vì vậy bạn biết rằng đứa trẻ hiện đang học tại một số trường SEC chỉ chạy qua những lớp cuộn nóng như cưa xích qua bơ nóng. Và nhận được điều này: cha mẹ của ông đã kiện trường về vụ việc, tuyên bố trong số những thứ khác, “thiệt hại danh tiếng” cho đứa trẻ. Hilarious! Khi tôi nghĩ về cách mà một giáo viên nóng hổi kéo dài 9 tiếng đồng hồ với hai giáo viên nóng bỏng với danh tiếng của một người đàn ông 16 tuổi, “thiệt hại” là nghĩa đen của từ cuối cùng.

1 .  Debra Lafave

Vị trí số một dành cho một phụ nữ và một phụ nữ một mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các giáo viên nhiệt tình ghi bàn với các sinh viên nam thiếu niên và bạn không quen thuộc với Debra Lafave, tốt, bạn không phải là fan hâm mộ của giáo viên nóng ghi bàn với các sinh viên nam thanh thiếu niên. Người cựu giáo viên từ Tampa đã đánh giầy ủng với một học sinh 15 tuổi ngồi sau ghế SUV trong khi anh họ 17 tuổi của đứa trẻ lái xe quanh thành phố. Tôi luôn cảm thấy ghê tởm với người anh họ khi tôi cảm thấy ghen tị với “nạn nhân”. Khi bạn 17 tuổi và người anh họ của bạn 15 tuổi, anh ta phải nhìn bạn và muốn như bạn, vì vậy đừng gõ giày nóng Giáo viên của bạn trong khi bạn cẩn thận đưa anh ấy đi như một tài xế $ 7 một giờ. Theo thỏ của Google lỗ tôi chỉ lang thang xuống, Debra bây giờ ra khỏi tù và kết hôn với một số người bán RVs ngoài Tampa. Cô ấy cũng có một đứa trẻ và gần như không nóng như cô ấy năm 2005. Nhưng ngay cả khi cô ấy balloons như Kirstie Alley và bị mắc kẹt trên flakka, cô ấy sẽ luôn dẫn đầu danh sách này.