Cách đây năm 2001, khi Paul Walker và chiếc xe cơ bắp màu xanh lá cây chiếu sáng trên màn hình trong cảnh đầu tiên của  The Fast and the Furious , không ai có thể tưởng tượng được chiếc xe hạng thấp và không có sao lớn này sẽ trở thành Bộ phim kinh điển thành công nhất từ ​​trước tới nay. Nhưng sau đó nó đã làm … theo một cách rất lớn. Trước The Fate of the Furious,  bộ phim thứ tám trong loạt phim, thương hiệu đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé thế giới vào tháng 4 năm 2014, bằng cách mua lại 500 triệu đô la trong tuần đầu tiên. Nó đã tích lũy được 4 tỉ đô la trên toàn thế giới. Trong dàn diễn viên ban đầu, chỉ Vin Diesel  và Michelle Rodriguez vẫn còn treo cổ ở đó. Trên đường đi, thương hiệu này đã chọn anh hùng hành động của mọi người, Dwayne “The Rock” Johnson , và đã mất Paul Walker hunky trong một vụ tai nạn xe hơi bốc lửa. Gal Gadot và Eva Mendes đã đến và đi. Sự giàu có đã được tích lũy bởi các diễn viên nóng bỏng mang những cuộc chạy đua có ý nghĩa và những cuộc càn quét đường phố để sống. Chúng ta đang nói đến sự giàu có ở phía trên đống. Vì vậy, đây là danh sách 15 người giàu nhất của  Fast and Furious  .

15 .  Dwayne “The Rock” Johnson – 185 triệu đô la

Dwayne Johnson là một chàng trai lớn với tài sản lớn hơn. Cựu phóng viên bóng đá đại học và nữ diễn viên kỳ lạ, The Rock đã trở thành hành động đi vào con số ở Hollywood. Kể từ năm 2009, anh đã đá mông và nứt đầu như một nhân viên Luke Hobbs trong một loạt các phim Fast and Furious  . Và nói về những thứ đá, có tin đồn rằng anh ấy đã gọi cho ngôi sao  Vin Diesel là “candya **”. Vâng, trong trận đấu của bắp tay, The Rock đã thắng tay với những cơ 20 inch. Hãy đối mặt với nó, thêm vào đó là hitFate of the Furious, tên của Johnson hiện đang được liên kết với mười ba bộ phim sắp tới, bao gồm Baywatch và  Jumanji  khởi động lại. Những ngày này, ông là vàng hộp doanh thu tinh khiết. Nó sẽ không kéo dài cho đến khi ông phá vỡ ngưỡng 200 triệu đô la. Bạn có thể đặt cược vào nó.

14 .  Charlize Theron – 110 triệu đô la

Charlize Theron gần như đánh cắp chương trình biểu diễn những nhân vật phản diện ác quỷ ác ý vào năm 2017  The Fate of the Furious. Này, cô ấy thậm chí còn lúng túng Dom (Vin Diesel) trước Letty, người đang rất bối rối trong cảnh đó. Nhưng Charlize và Vin dường như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời. Xem, Cipher dường như đã dỗ dành Dom về phía bóng tối. Vậy anh ta đang đánh nhau với Letty và băng đảng của cô ta? Trong một từ, YES. Đối với hầu hết các bộ phim, Cipher đang ngồi phía sau một ngân hàng của máy tính làm những thứ như gửi một tàu ngầm đá để đuổi theo những kẻ tốt. Trong khi đó, Dom đờ đẫn và sỉ nhục.Nam Phi Charlize làm nhân vật phản diện và ác cực kỳ tốt. Trên thực tế, nó kiếm được 110 triệu đô la và sau đó là một phần.

13 .  Vin Diesel – 100 triệu đô la

Người đàn ông đã bị Hobbs và Cipher đánh vào vị trí thứ ba. Vì vậy, ông có thể đếm 100 triệu USD của ông, trong khi ném một phù hợp. Vin Diesel đã biến Dom Toretto thành một anh hùng chống lại những người theo đường phố. Trước khi ký hợp đồng làm phim Fast and Furious  đầu tiênvào năm 2001, anh ấy đã gõ cửa khắp Hollywood để làm mọi thứ. Những ngày này? Anh kiếm được nhiều tiền trong các bộ phim, cũng như nhận được tiền của một trong những nhà sản xuất nhượng quyền thương mại.Và trong thời gian rảnh rỗi của mình, anh ấy có giọng hát siêu anh hùngtrong  The Guardians of the GalaxyAvengers. Dom sẽ được trở lại thời gian lớn, như Vinnie đã ký kết để làm phim số chín và mười. Anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn The Rock, hoặc người nào khác …

12 .  Kurt Russell – 70 triệu đô la

Thiên tài của  Fast and Furious  là những bộ phim chưa bao giờ sợ hãi hòi những cảnh cắt cảnh, các pha nguy hiểm không thể và những nhân vật kỳ quái. Giống như siêu anh hùng gián điệp siêu bí mật, Mr. Nobody, chơi bằng tiếng lưỡi rất nghiêm khắc của Kurt Russell , trong Furious 7  và  The Fate of the Furious. Vì vậy, chúng tôi đã có các tàu ngầm robot điều khiển bằng mật mã để chống lại các lực lượng quân đội tốt được kết hợp bằng bất kỳ phương tiện nào của ông Nobody. Và, tin tưởng chúng tôi, anh ta sẽ dừng lại ở không có gì để có được theo cách của mình. Kurt Russell, một cựu chiến binh của hàng thập kỷ và thập kỷ của Hollywood say mê, dường như có một thời gian tuyệt vời. Không phải đề cập đến, một mức lương tiền thưởng. Những diễn viên cũ không bao giờ chết. Họ chỉ trở nên giàu có và phong phú hơn.

11 .  Helen Mirren – 50 triệu đô la

Cô ấy ở tuổi 70 và một Bà của Đế Quốc Anh. Nó giống như một hiệp sĩ nữ và cao như bạn có thể đi danh dự khôn ngoan. Helen Mirren đã làm tất cả, từ Shakespeare để trở thành một cảnh sát khó uống rượu khó khăn trong bộ phim truyền hình  Prime Suspect. Tuy nhiên, bắt đầu với một ngôi sao biến thành một đại lý đã nghỉ hưu cùng với Bruce Willis ở  Red,  Helen đã đá một ** người phụ nữ vô nghĩa trong một lứa tuổi nào đó trong một loạt những bộ phim thành công. Quên đi Shakespeare. Mang theo những chiếc Bucks lớn. Trong lượt quay phim không thành công của mình trong  phim The Fate of the Furious,  cô là Magdalene Shaw, mẹ của những kẻ xấu xa và Dom-stalkers Owen và Deckard Shaw. Cô ấy đang có rất nhiều niềm vui những ngày này. Và thêm vào tài sản đó 50 triệu đô la.

10 .  Jason Statham – 40 triệu đô la

Một cái nhìn vào anh chàng và bạn chỉ biết anh ta đã được sinh ra để chơi xấu xa kẻ xấu. Và đó là một buổi biểu diễn trả tiền tốt, cho phép Jason Statham  (không chính xác tên hộ gia đình) thu được 40 triệu đô la cho sự im lặng. Khi anh ấy không diễn xuất, nam diễn viên người Anh 50 tuổi này đang thực hiện những pha nguy hiểm và những cảnh chiến đấu. Anh ấy là một chàng trai cứng rắn và là một võ sĩ có năng lực (như Black Belt), người có thể ném một vị trí của Kung Fu và kickboxing. Trong Fast and Furious, anh đóng vai người xấu và Dom-hater Deckard Shaw. Statham cũng đã nứt đầu và nhặt những chiếc Bucks lớn trong  Transporter  và The Expendables. Rõ ràng, Statham như Shaw và The Rock như Luke Hobbs đã có màn hình hóa tuyệt vời. Một loại bromance của điều.

9 .  Michelle Rodriguez – 34 triệu đô la

Một năm trước khibộ phim Fast and Furious  đầu tiên  ,Michelle Rodriguez là một chiến binh trong Girlfight. Nhưng bắt đầu vào năm 2001, cô đã trở thành Letty Ortiz, một tay đua đường phố xấu đã cho các chàng trai một khoản tiền và giành được trái tim của Dom Toretto cứng đầu. Cô ấy đá ** với những người tốt nhất. Một điều ngạc nhiên là Michelle Rodriguez đã kiếm được khoản tài sản trị giá 34 triệu đô la, nhưng cô đã làm việc chăm chỉ và vững chắc trong một loạt các bộ phim hành động và là một giọng nói theo yêu cầu của nghệ sĩ cho các trò chơi điện tử và phim hoạt hình. Letty đã không phải luôn luôn có một thời gian dễ dàng của nó. Cô hầu như đã bị giết chết, nhưng sống, chỉ để thấy Dom đi qua Cipher và mặt tối. Nói không được. Nhưng nó là.

8 .  Chris “Ludacris” Cầu – $ 31 Triệu

Khi bạn nhìn thấy nhân vật của Ludacris , Tej Parker, trong Fate of the Furious năm nay  anh ta đang lái chiếc máy chơi game của cậu bé, một chiếc xe tăng với một khẩu súng máy cao. Và anh ta bay qua băng tại Iceland đang cố gắng thoát khỏi con tàu ngầm đang rơi xuống băng. Đó thực sự là một loại  nhanh và dữ dội  của lưỡi trong má và thái quá. Nó có thể xảy ra trong cuộc sống thực không. Không đời nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu nó. Tej là một tay đua đường phố đã nghỉ hưu và thợ cơ khí kết thúc trong băng đảng của Dom. Và  Tyrese Gibson với tư cách là Roman Pearce sẽ có một số những vết nứt khôn ngoan vui nhộn nhất mà các bộ phim cung cấp. Ludacris đã kiếm được hàng triệu đô la với phong cách rap độc đáo của mình, nhưng đã thành công như vậy trong các  bộ phim Fast and Furious  . Anh ấy tiếp tục được yêu cầu quay lại nhiều sao hơn. Người giàu trở nên giàu có hơn.

7 .  Paul Walker – 25 triệu đô la

Hình ảnh đẹp mắt với đôi mắt xanh xao,  Paul Walker , với tình yêu tốc độ và xe hơi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho đại diện Brian O’Conner của FBI. Brian nhanh chóng yêu em gái của Dom Mia ( Jordana Brewster ) và gia nhập lực lượng với Dom cho một vụ cướp ngân hàng (và tệ hơn). Anh ấy đã ở trong cảnh đầu tiên của bộ phim đầu tiên và trở thành một ngôi sao nổi bật của bộ phim. Sau đó, vào năm 2013 giữa lúc quay Furious 7,  Paul đã nghỉ giải lao để quay trở về Los Angeles vào Lễ Tạ ơn. Vài ngày sau, anh ta đã chết; Nạn nhân của tai nạn xe hơi gây tử vong khi chiếc Porsche mà anh đang lái cưỡi vào một cái cây với tốc độ cao. Ông rời bỏ tài sản của mình cho con gái, Meadow, và cô đã, kể từ khi chết, đã đưa ra các vụ kiện, đặc biệt là đối với Porsche.Ông đã được chỉ 40 khi ông qua đời. Vào thời điểm ông qua đời, Paul, The Rock và Vin Diesel là những ngôi sao có thu nhập cao nhất Hollywood.

6 . Tyrese Gibson – 25 triệu đô la

Anh ta đã có một gia tài chơi Roman Pearce, một thành viên trong băng đảng của Dom, nói nhanh, khôn ngoan, nứt, và tốc độ. Và trong bộ phim mới, Roman đã lái chiếc Lamborghini Murcielago trị giá nửa triệu đô la, một chiếc cam. Tyrese Gibson đã liên tục chuyển đổi từ ca sĩ / nhạc sĩ đến ngôi sao Hollywood yêu thích. Ông và Brian (Paul Walker) đã có một bromance đi. Tại một điểm, Brian hỏi nếu anh ta đã sẵn sàng cho một điểm của bận tâm.”Come on, con người,” ông nói. “Súng, kẻ giết người, và cảnh sát trào dâng. Tôi đã được làm cho điều này, bro. “Ông đã chứng minh ông thực sự đã được thực hiện cho nhượng quyền thương mại. Và nhiều tin tốt hơn: Tyrese đã đăng ký cho bộ phim tiếp theo, số chín. Chúng ta không thể chờ đợi!

5 .  Eva Mendes – 15 triệu đô la

Eva Mendes đã chơi Monica Fuentes, một nhân viên Hải quan Mỹ Latina nóng bỏng trên đường mòn của một tên ma túy ma túy tên là Carter Verone. Sau đó, ra khỏi màu xanh, Brian O’Conner và Tej Parker băng qua con đường của cô trong khi cô đang làm điều bí mật của cô. Người nghèo Monica sau đó lấy đà của Brian và thổi bìa của cô ấy để giúp anh ta. Thật không may, cô và Brian lại không có ý nghĩa gì, nhưng Monica đã làm công việc của mình trong một vài bộ phim trước khi đi vào hoàng hôn một mình. Nhưng trong đời thực, cô và 15 triệu đô la của cô đều yêu thích đồ chơi bé trai  Ryan Gosling  và 30 triệu đô la của anh. Cô ấy là 40 tuổi và anh ta 30 tuổi, có ai quan tâm đến ai không?

4 .  Luke Evans – 6 triệu đô la

Diễn viên Welsh Luke Evans đã đi từ Girl on the Train  để chơi Gaston trong Beauty and the Beast,  và hiện đang chiếu sáng màn hình chơi ác quỷ, Owen Shaw trong The Fate of the Furious . Mẹ mồ côi Shaw là Helen Mirren. Lực lượng Đặc biệt là gì Thế lực lượng chuyên dụng và lính đánh thuê Owen Shaw sau khi tất cả? Đơn giản. Anh muốn kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán Nightshade, một thứ giỏ đổ xuống lưới điện, cho người trả giá cao nhất và, vâng, anh muốn hoàn toàn “phá vỡ” Dom Toretto (Vin Diesel), người đã đánh mất Deckard, anh trai độc ác của Owen. Evans là một diễn viên bận rộn. Anh ấy có tổng cộng đáng kinh ngạc năm bộ phim bom tấn xuất hiện vào năm 2017. Là một con thú và một kẻ xấu trả tiền.Bạn không nghĩ sao?

3 .  Elsa Pataky – 5 triệu đô la

Elsa Pataky hoàn toàn sở hữu Elena Neves, một cảnh sát khó tính ở Rio de Janeiro, người được tuyển dụng bởi DSS (Dịch vụ An ninh Ngoại giao), Luke Hobbs, do Dwayne “The Rock” Johnson và anh chàng bắp tay 20 inch của anh ấy tuyển dụng. Tin tưởng chúng tôi, bạn không muốn gây rối với Elena Neves. Tắt màn hình, người yêu tiếng Tây Ban Nha đã kết hôn với Thor ( Chris Hemsworth ) và đang đi lang thang. Chris có giá trị 71 triệu đô la mát mẻ, khi được bổ sung vào khoản 5 triệu đô la đáng kính của Elsa, có nghĩa là hai người đang dẫn đầu cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp ở LA với ba đứa trẻ. Đã có một cuộc nói chuyện về một nhân vật xoay quanh tính cách nhân vật của Luke Hobbs. Vì vậy, xem không gian này. 5 triệu đô la đó có thể chỉ là sự khởi đầu.

2 .  Lucas Black – 3 triệu đô la

Người dân Alabama đã đánh dấu thương hiệu là nhân vật trung tâm Sean Boswell trong bộ phim The Fast and the Furious: Tokyo Drift 2006  Bộ phim không phải là thành công lớn, ít nhất là trong các thể loại  Fast and Furious  , nhưng nhân vật của anh đã được đưa vào ba bộ phim Fast and Furious  cho đến nay, với Black đã ký hợp đồng làm  Fast and Furious 9  vào năm 2019. Có, hai năm để Chờ đợi, với số mười do trong năm 2021! Black vẫn khá bận rộn với buổi biểu diễn thường lệ trên chương trình NCIS của đài truyền hình  : New Orleans,  nơi nụ cười mạnh mẽ của Alabama và nụ cười ranh mãnh đã giành được những người hâm mộ. $ 3 triệu và đếm. Họ không gọiLucas đen là “Lucky” vì không có gì.

1 .  Jordana Brewster – 2 triệu đô la

Phần lớn trong 2 triệu đô la của cô xuất phát từ Mia Toretto, em gái của tay đua đường phố Dom Toretto trong năm bộ phim Fast and Furious  . Khá sớm trong thương hiệu, cô cũng đã được yêu cầu với Brian O’Conner (Paul Walker) của FBI. Nhưng khi đang quay bộ phim  Furious 7, Paul Walker đã bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi khi chiếc Porsche bị Roger Rodas lái xe bởi một người bạn của anh, vội vã chạy vào một cái cây với tốc độ cao, bức thư viết trên tường cho Jordana Brewster. Với sự trợ giúp của anh em của Walker và một số hình ảnh được tạo ra bởi máy vi tính, bộ phim đã hoàn thành và Brian và Mia cùng nhau phóng thành “nghỉ hưu”. Ngày nay, Jordana đang yêu thích bộ phim truyền hình  Vũ khí gây chết người. Chúng tôi dự đoán thêm hàng triệu trong tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên người Brazil gốc Mỹ này.