Chúng tôi bắt gặp vô số những lời trích dẫn rằng vẻ đẹp nằm trong một người, nó nằm trong mắt của người nhìn vẻ đẹp. Nó thực sự là trong tâm hồn và như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng đẹp là những thứ có vẻ hấp dẫn đối với đôi mắt.Dưới đây là danh sách 10 quốc gia hàng đầu thế giới được cho là có phụ nữ đẹp nhất . Chúng ta hãy xem xét:

10. Philippines

Liza Soberano – Người đẹp Philippines.

Người dân Philippines nổi tiếng về thái độ và sự ngọt ngào tốt đẹp của họ nhưng có một khía cạnh khác của đất nước này. Nó có nhiều chiến thắng trong ” Cuộc thi sắc đẹp quốc tế Big Four “. Xem danh sách 10 ngôi sao nữ đẹp nhất Philippines .

9. Anh

Helen Flanagan – Người phụ nữ Anh xinh đẹp nhất.

    Phụ nữ Anh ngày nay là một sự kết hợp của các nền văn hoá khác nhau mà là lý do tại sao chúng đến với nhiều sắc tố và vẻ ngoài của da. Họ được đào tạo, có phong cách tốt và để trên nó tất cả đẹp. Kiểm tra danh sách 10 phụ nữ Anh đẹp nhất .

8. Hoa Kỳ / Canada

Eugenie Bouchard – Người chơi quần vợt Canada nóng nhất .

Phụ nữ Mỹ vui vẻ , độc lập và họ biết cách tự chăm sóc mình. Trên đường phố Miami, NY và Los Angeles bạn sẽ thấy nhiều phụ nữ xinh đẹp biết cách chăm sóc bản thân vì những tiến bộ khoa học và công nghệ. Chúng tôi sẽ đưa phụ nữ Canada và Mỹ cùng cấp độ. Hãy xem mười phụ nữ đẹp nhất tại Canada .

7. Hà Lan (Nữ Hà Lan)

Doutzen Kroes – Người phụ nữ Hà Lan đẹp nhất

Với chiều cao trung bình là 5’7 “và tóc vàng, phụ nữ Hà Lan xứng đáng đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách các nước có phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Kiểm tra danh sách Top  10 mẫu Hottest Victoria’s Secret .

6. Ý

Người mẫu Ý đẹp nhất Cristina Chiabotto.

Khi bạn nói về những người đẹp sang trọng, bạn nói về những phụ nữ Ý đã cập nhật về thời trang, phong cách và trang điểm. Hầu hết là mắt nâu, họ biết cách tự mang mình. Xem thêm; 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới Italia .

5. Venezuela

Norelys Rodriguez – Vẻ đẹp Venezuela.

Những người phụ nữ đến từ đất nước này có nhiều vị trí nhất trong các cuộc thi Hoa hậu thế giới và những cô gái cao và mảnh mai của họ thường xuyên tham dự các cuộc thi hàng năm .

4. Nga

Người mẫu Nga nóng nhất Irina Shayk.

Bạn đã nhìn thấy Bộ trưởng Tư pháp Nga ? Điều đó sẽ cho bạn một ý tưởng về vẻ đẹp trong nước. Phụ nữ Nga có một sự kết hợp của các tính năng phía tây và phía đông dưới dạng xương má cao, cơ thể rộng và cao với mái tóc vàng. Xem danh sách 10 mô hình thời trang đẹp nhất .

3. Ukraina

Người phụ nữ đẹp Ucraina Ani Lorak.

Trong khi Ukraine và Nga về cơ bản giống nhau, chúng tôi thấy phụ nữ Ukraine tốt hơn người Ukraine. (Chúng tôi bỏ phiếu lớn hơn vẫn là Tổng chưởng lý của họ!) Kiểm tra danh sách 10 phụ nữ đẹp nhất của Ukraine .

2. Braxin

Adriana Lima – Phụ nữ Brazil đẹp nhất

Phụ nữ Brazil được biết đến vì họ quan tâm đến xã hội hóa và truyền thống. Biết làm thế nào để mang theo mình, họ đóng một vai trò quan trọng trong các liên hoan diễn ra ở trong nước mỗi năm. Nước này có những phụ nữ tốt nhất trên thế giới. Xem danh sách 10 Brunette đẹp trên Thế giới .

1. Thổ Nhĩ Kỳ

Meryem Uzerli – Người phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ gợi cảm nhất.

Thổ Nhĩ Kỳ đứng đầu danh sách của chúng tôi khi nói đến phụ nữ xinh đẹp và tại sao không nên làm vậy? Chúng được chụp ảnh với những con số đẹp và mang mình xung quanh với một sự hùng vĩ mà chỉ có thể được liên kết với các vị vua và hoàng hậu của lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn có thắc mắc, hãy theo các xà phòng Thổ Nhĩ Kỳ và các vở opera trên truyền hình!