Dân số của con người đã lên đến 7 tỷ và chúng ta phải thừa nhận rằng có một số người điên sống trong chúng ta, và một số trong đó đang phát minh ra những thứ thực sự có dây. Mặc dù đường giữa một người điên và một thiên tài là dao cạo mỏng, nhưng không phải mọi người điên là một thiên tài. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách 10 điều kỳ lạ nhất có thể tìm thấy trên Internet, tuy nhiên, một số bạn có thể thấy những mục này hữu ích, nhưng thực tế vẫn giữ nguyên những thay đổi này thật kỳ quái. Hãy nhìn vào mười điều kỳ diệu và điên rồ nhất.

10. Quack- Vịt Bill Muzzle For Dog

Nếu bạn đang bực mình hoặc bị quấy rầy bởi con chó của bạn sủa mỗi ngày, và bạn muốn tắt nó trong vài giờ, thì bạn có thể tiếp tục thử sản phẩm này ngay hôm nay. Nhưng đối với những người khác có con chó vì họ yêu chó không phải là thú mỏ vịt có bốn chân, sự đổi mới này thật lạ kỳ. Không có vấn đề làm thế nào có lợi, nó có thể có được, không có nghi ngờ rằng đây là một trong những kỳ lạ của trí tưởng tượng con người não đã bao giờ đưa ra.

9. Ab Hancer

Chúng ta đều biết làm thế nào để tập thể dục mỗi ngày và mỗi ngày để có được những sáu gói abs để gây ấn tượng với cô gái của bạn. Nhưng hãy nhớ, chúng ta đang sống trong thế giới thần tiên về công nghệ này, nơi mọi thứ đều có thể, ngay cả việc abs mà không làm việc ra ngoài. Tất cả bạn phải làm là đặt nó vào bụng mỡ của bạn và chỉ cần chờ đợi cho đến khi nó trở nên phẳng và sexy như Ryan Gosling .

Được rồi, đừng quá phấn khởi bởi vì điều này thật lố bịch vì nó không chỉ giúp bạn có được bất cứ loại abs nào, chúng tôi tin rằng đó là một loại hoax hay cái gì đó.

8. Ironius: Ly cà phê sắt

Nếu bạn là một người vợ ở nhà và bạn thiếu thời gian để làm tất cả các nhiệm vụ, và tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bạn thực hiện nhiều thao tác , sau đó Ironius có thể khá hữu ích cho bạn. Bạn có thể uống một vài ly cà phê tươi trong khi đang mặc đồ sắt cùng quần áo với cùng một thiết bị, nghiêm túc.

7. Xe đạp chân

Chúng tôi biết, điều này có thể khó tin nhưng chiếc xe bạn đang nhìn thấy ở hình trên thực sự tồn tại. Một người nào đó đã đưa ra ý tưởng này, thuyết phục nhà đầu tư rằng nó có thể hữu ích và sản xuất nó. Rõ ràng nó được tạo ra để khuyến khích đi xe đạp trong môi trường đô thị, nhưng ditching paddles và chỗ cho bàn chân và khai thác nghiền quả bóng của bạn, là ngoài sự hiểu biết cho một người có IQ trên 50.

6. Chống lại sự rụng tóc

Nếu bạn là một cô gái xinh đẹp và thích mặc quần short vào mùa hè, nhưng bạn không thể tránh khỏi vì những cậu bé đó đang tìm chân lông, vì vậy, vớ này chỉ dành cho bạn. Nó sẽ làm cho đôi chân của bạn trông giống như họ đã không được cạo cho lứa tuổi. Nó sẽ không chỉ gây chán chường cho các chàng trai và đẩy họ đi khỏi bạn, mà còn mang lại cho bạn một cái nhìn tự nhiên đẹp hơn của con người.

5. Mic vệ sinh

Bạn là một ca sĩ phòng tắm? Vâng? Đừng hổ thẹn cho tất cả chúng ta. Do đó, mic tắm được làm từ bọt biển, có thể đưa ra Freddie Mercury chôn sâu bên trong bạn.Vòi hoa sen mic có thể vô cùng hữu ích, như một số người đã mua nó trên Amazon và cho nó đánh giá tích cực.

4. Trường hợp trượt chuối

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực các quốc gia đi kèm với một số Các Phát minh điên rồ nhất, và trường hợp phiếu chuối chỉ là một bằng chứng về nó. Nó là một vỏ nhựa cho chuối của bạn để về cơ bản bảo vệ nó khỏi bụi bẩn. Đó là loại vô dụng xem xét rằng da đã có ở đó để làm công việc.

3. Flask Tie

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trong văn phòng của bạn và có một yêu cầu không kiểm soát để uống rượu, bây giờ bạn không thể làm gì, trừ khi bạn có một hip flask hoặc tie như thế này. Flask Tie chứa bàng quang ẩn bên trong nó có thể được sử dụng để mang bất kỳ loại thức uống bao gồm rượu. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng trong công việc, cà vạt của bạn luôn ở đó để cứu bạn, chỉ cần uống một ngụm nhỏ và tận hưởng.

2. Thiết bị đi tiểu nữ

Sự tín nhiệm của sự đổi mới này đối với Edyth Lacy, người đã đưa ra ý tưởng này vào khoảng năm 1920. Thiết bị này cho phép nữ vương đi tiểu trong khi vẫn đứng như nam giới. Nhưng phụ nữ tất cả các tốt sang một bên, bạn sẽ phải thừa nhận rằng điều này trông freaking lạ.

1. Đầu đặt giấy vệ sinh gắn trên đầu

Những gì khác có thể được kỳ lạ hơn thiết bị Uốn nắng Nữ, đó là một hộp giấy vệ sinh di động. Máy rút này thực sự không hoàn toàn vô ích. Hãy suy nghĩ về điều đó, đối với những người bị cảm lạnh, họ có thể chỉ cần chải một tờ giấy mới, làm sạch mũi và vứt đi, sạch sẽ và đơn giản. Nhưng chúng tôi không chắc có bao nhiêu người sẵn sàng trông giống như một bộ phim hoạt hình, vì lợi ích của việc có giấy lụa.