Sự kết nối giữa động vật và con người là trần thế cũng như thần thánh. Con vật đã được đề cập trong Kinh Koran, Tin Mừng và Kinh Thánh. Họ đã được bao gồm trong giai thoại nổi tiếng kể chuyện chiến tranh và phá hủy. Động vật đã đi vào văn hoá dân gian và truyền thống rất nhiều để chúng ta có một thể loại truyện dành cho thú vật. Truyện ngụ ngôn của Aesop rất phổ biến trên toàn thế giới và chúng tôi đã trưởng thành nghe họ.

Kết nối với động vật đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng và lo lắng. Có ít căng thẳng hơn và người ta thường có cuộc sống hạnh phúc nếu có “một con vật” mà họ thú cưng (chúng ta không loại trừ tầm quan trọng của đời sống xã hội và hôn nhân và bạn bè). Mọi người không chịu đựng sự lạm dụng và phim ảnh của động vật đều đưa ra các điều khoản đặc biệt về việc đóng cửa và ban đầu để đảm bảo rằng khán giả không hề làm hại đến việc tạo ra bộ phim. Có một số loài động vật đã ghi dấu trong lịch sử. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách mười loài động vật nổi tiếng trên thế giới. Lý do nổi tiếng của họ đã được đưa vào. Đọc vui

10 loài động vật nổi tiếng nhất thế giới

10. Heidi

Đôi mắt Heidi đã có ba lần số lượng người hâm mộ Facebook nhiều hơn; Đức Chancellor Angela Merkel khi nó qua đời. Trong vài năm gần đây, nhiều động vật từ các vườn thú của Đức đã tiến đến tiêu đề và Heidi là một trong số họ. Cô đã bị bỏ rơi và sau đó lớn lên trong một khu bảo tồn động vật hoang dã ở tiểu bang North Carolina của Mỹ.

Từ Sở thú Odense của Đan Mạch, cô đã được đặt trong vườn thú Leipzig trong một cuộc triển lãm động vật hoang dã nhiệt đới vào năm 2011. Đôi mắt chéo của cô làm cho cô dễ bị tổn thương trong tự nhiên nhưng cực khác là cô được đặt với hai opossums khác mặc dù họ là đêm và cô đơn. Cô lấy cảm hứng từ một bài hát trên YouTube và trở thành một con vật phổ biến trong sở thú có lẽ do tình trạng của cô.Cô nhắm mắt lại mãi mãi sau khi bị tiêu chảy vì tình trạng sức khoẻ không xác định. Cái chết sớm của cô xảy ra vào năm 2011 và không phải là lần đầu tiên ở Đức.

9. Bobbie the Wonder Dog

Bobbie được mệnh danh là Chó kỳ diệu bởi những người ngưỡng mộ từ khắp nơi trên thế giới vì những thử thách dường như không thể vượt qua được. Năm 1923, ông đi du lịch cùng với các chủ sở hữu ở Oregon của mình đến Indiana, nơi ông tách ra khỏi họ. Gia đình anh ta cuối cùng đã từ bỏ việc tìm kiếm và trở về nhà của họ. Sáu tháng sau đó vào tháng 2 năm 1924, Bobbie xuất hiện tại cửa trước của căn nhà Silverton của mình sau khi vượt qua sa mạc, vùng đồng bằng và những ngọn núi đã để chân ông ta đeo vào xương. Du lịch 2551 dặm trên khắp nước Mỹ đã gây thiệt hại đối với sức khỏe của ông và ông đã gầy và yếu. Tin tức lan truyền trên khắp đất nước và anh ấy nhận được thư tín từ khắp nơi. Ông đã được đặc trưng trong các tờ báo và tạp chí và đưa ra một ngôi sao đặc biệt đan cổ áo.

Bobbie thu hút 40.000 khán giả tại một buổi trình diễn ở Oregon trở lại sau đó cho thấy sự nổi tiếng của anh. Ông qua đời ở tuổi lên 6 vào năm 1927 và được chôn cất với danh dự tại nghĩa trang thú nuôi của Tổ chức Nhân đạo Oregon ở Portland.

8. Fido

Fido đã đưa nó vào danh sách của chúng tôi vì sự trung thành tuyệt đối mà ông đã cho ông chủ của mình trong những năm chiến tranh. Anh ấy không phải là con duy nhất đã làm điều đó – nhưng câu chuyện của anh ấy là một trong những người cảm động nhất. Nhiều thú cưng đã trốn khỏi nhà và gia đình trong những năm bi kịch của Thế chiến II .

Fido đã được tìm thấy bởi Carlo Soriani trong một cái mương, bị thương, từ nơi ông mang về nhà và chăm sóc sức khoẻ. Từ đó trở đi anh trở thành bóng tối của chủ của mình và đi đến bến xe buýt hàng ngày để gặp anh ta và nhận anh ta khi anh ta trở lại làm việc. Một hôm, ông chủ của ông đã không trở lại làm việc vì ông đã trở thành nạn nhân của vụ bắn phá Borgo San Lorenzo, nơi nhiều nhà máy bị trúng đạn. Trong 14 năm tiếp theo, Fido viếng thăm trạm xe buýt gần 5000 lần, tìm kiếm ông chủ của mình cho đến khi mọi người bắt đầu chú ý đến ông và ông trở thành một phương tiện truyền thông cảm giác ở Ý. Ông qua đời vào ngày 9 tháng 6 năm 1958.

7. Không thể nhịn Sam

Tàu tuần dương Đức Bismarck là một trong những tàu lớn nhất trong hải quân Đức.Nó chỉ được sử dụng trong một cuộc tấn công trong Thế chiến II. Con tàu đã đột kích các tuyến đường từ Anh sang Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 1941, sau đó nó đã phá hủy hạm đội tàu chiến Anh HMS Hood trong chiến đấu và sau đó không ngừng theo đuổi bởi Hải quân Hoàng gia. Bismarck đã bị đánh chìm cùng với 2200 lính Đức ngày 27 tháng 5 năm 1941 nhưng Sam, mèo ván đen trắng, sống sót sau vụ chìm.

Nó gia nhập quân đội vào tàu HMS Cossack cho đến khi tàu ngầm U-563 bị đánh chìm. 153 thủy thủ đoàn thiệt mạng nhưng Sam đã sống sót qua vụ nổ. Sau đó, ông được chuyển tới HMS Ark Royal, chiếc tàu ngầm U-81 của Đức bị đánh chìm năm 1941 và Sam lại sống sót. Tổng cộng, con mèo sống sót qua ba lần chìm trong Thế chiến. Các tàu khác HMS Lightning và HMS Legion mà ông ta ở lại cũng bị đánh chìm sau chiến tranh.

6. Balto

Đôi khi danh tiếng đến với những người trong một đội xứng đáng với nó ít hơn.Theo quan điểm của một số đối tác của Balto Togo xứng đáng nằm trong danh sách này thay thế. Năm 1924, dịch bệnh bạch hầu (bệnh của đường hô hấp trên mà người trẻ tuổi rất dễ bị thương) ở thành phố Nome dọc theo bờ biển Bering yêu cầu phải cung cấp đủ lượng chất kháng độc tố bạch hầu đối với dân cư trong thành phố. Thành phố chỉ có một bác sĩ. Cảng đóng cửa vào mùa đông trước khi vắc xin có thể đến và giao hàng đã được hoàn thành thông qua 20 mushers và 150 con chó chuyển tiếp trong nhóm cuối cùng được điều khiển bởi Balto. Đứng trước những điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, con chó hoàn thành nhiệm vụ vì Balto cũng đã cứu các thành viên trong đội của mình.

Một bức tượng của con chó đã được đặt trong Công viên Trung tâm New York để tôn vinh cam kết của mình. Tuy nhiên, trong thời gian huyết thanh của năm 1925. Togo đã chạy 261 dặm mà là nguy hiểm nhất nhưng ông không được kỷ niệm trong cùng một cách như Balto. Ai là chú chó nổi tiếng nhất sau khi Rin Tin Tin.

5. Betsy

Border Collies được xem là loài chó thông minh nhất . Sinh năm 2002. Betsy the Border Collie đã có thể giải mã một từ chỉ sau khi nghe nó hai lần và ngồi lên chỉ huy khi cô được mười tuần tuổi. Nghiên cứu và nghiên cứu đã chứng minh rằng tỷ lệ học tập của Betsy và trẻ mới biết đi là như nhau. Có thể đó là chó và các động vật khác nữa, đôi khi, đi qua một mẫu vật có chỉ số IQ cao hơn nhiều so với dân số nói chung của họ? Trong 15 năm qua, nhiều giống chó đã trở nên thông minh hơn và đã cho thấy mối liên hệ chặt chẽ với con người. Tuy nhiên, giao tiếp của Betsy với con người đang được coi là một sự tiến hóa của loài chó. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc tìm ra nguyên nhân gây ung thư trên chó thực sự có thể giúp điều trị cho con người bị ung thư.

4. Huberta

Nam Phi đã không nhìn thấy nhiều hà mã nổi tiếng như Huberta. Chúng tôi không biết điều gì thực sự xảy ra trong đầu cô để lái chuyến đi của cô từ cửa sông St. Lucia ở Zululand đến Cape phía Đông Châu Phi (cách đó gần 1600 km). Phải mất ba năm để hoàn thành cuộc hành trình và cô đã thu hút nhiều nhà báo tò mò và theo sau là người và khách du lịch. Huberta nổi tiếng nhưng không do dự hay nhút nhát. Cô ấy vượt qua các con đường, ăn trong các công viên, đi vào các thị trấn, trang trại và thậm chí cỏ sân golf hư hỏng. Khi cô nghỉ ngơi trong sông Mhlanga, mọi người đã đến thăm cô và cho trái cây và các món ăn khác.

Một cố gắng để bắt cô và đưa cô vào Johannesburg. Sở thú được coi là giá của sự nổi tiếng của cô nhưng nó đã thất bại. Hội đồng tỉnh Natal sau đó tuyên bố rằng bắt hoặc săn bắt Huberta sẽ là bất hợp pháp. Cô đến East London vào tháng 3 năm 1931 sau khi băng qua 122 con sông nhưng bị một nhóm thợ săn bị bắt và bị phạt vì bị bắn chết. Cơ thể của cô đã được phục hồi, đưa cho một bác sĩ nhồi nhét và quay trở lại Nam Phi vào năm 1933. Cô đứng trong một viện bảo tàng cho đến khi mọi người nhìn cô và nhớ câu chuyện thú vị của cô.

3. Cher Ami

Cher Ami là một chú chim bồ câu gửi bởi Đội trưởng Quân đội Hoa Kỳ Charles Whittlesey vào tháng 10 năm 1913, khi anh và hơn 500 người đàn ông khác bị mắc kẹt trong một cuộc trầm cảm nhỏ trong Forest of Argonne. Nó trở thành anh hùng của tiểu đoàn của nó để đưa ra một thông điệp mặc dù bị bắn vào ngực và tiếp tục hành trình của mình để cung cấp thông điệp mà cuối cùng đã cứu binh lính của mình.

2. Marjan

Con sư tử nổi tiếng của vườn thú ở Kabul bị thương nặng nề bởi một người ném lựu đạn vào lồng. Được báo cáo, Marjan đã giết người bạn của một người đàn ông đã cố gắng để chạm vào anh ta sau khi lén vào trong lồng. Vụ tấn công đã khiến Marjan bị mù, điếc và vĩnh viễn tàn phế. Ông qua đời vào tháng 1 năm 2002 ở tuổi 23.

1. Rin Tin Tín

Rin Tin Tin đã được cứu thoát khỏi chiến trường bởi một người lính Mỹ Lee Duncan trong Thế chiến I sau đó ông xuất hiện trong vai trò im lặng trong hơn 27 bộ phim.Ông là một doanh nghiệp bán vé trực tiếp và nổi tiếng trên toàn thế giới. Rin Tin Tin chết năm 1932.