Tìm kiếm một điểm đến du lịch khác thường trong năm nay?Kiểm tra những bức ảnh của 10 địa điểm đáng kinh ngạc không thể tin được trên thế giới; Chúng tôi thách thức bạn đọc mà không cần tiếp cận với hộ chiếu của bạn …

1. Antelope Canyon , Arizona, Hoa Kỳ

Trên sa mạc Navajo ở Arizona, hẻm núi Antelope Canyon là một hẻm núi khe tạo thành các vết nứt và núm vú tuyệt đẹp, tạo ra một chương trình ánh sáng tuyệt vời.

2. Salar de Uyuni , Bolivia

Đông lạnh ở độ sâu của mùa đông, căn hộ muối lớn nhất thế giới được biến đổi thành gương phản chiếu bầu trời khổng lồ trong mùa mưa. Các hồ bơi còn sót lại từ hồ tiền sử hoành tráng này tạo ra một chân trời huyền ảo, làm cho nó trở thành một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm trên thế giới nếu bạn thích một cú đánh lừa hay một trò chơi vui nhộn!

3. Bắc Hồ Baikal , Nga

Một hồ tuyệt vời khác, nằm ở phía nam Siberia và là nước ngọt màu xanh nước biển lớn nhất thế giới. Nước quanh những bộ phận này đóng băng thành các lớp đá màu ngọc lam vào mùa đông có thể trông giống nhà ở Fortress of Solitude của Superman. Nhiệt độ có thể tụt xuống -19 ° C từ tháng 12 đến tháng 2. Do đó, đừng quên đóng gói hàng hoá.

4. Thác Kuang Si , Luang Prabang, Lào

Là điểm đến lý tưởng cho du khách ba lô, thành phố Lào Luang Prabang ở Luang Prabang rất gần với Thác Kuang Si, một màn trình diễn ngoạn mục ba lớp với những vùng biển rất rõ ràng và màu xanh sẽ không thể chống lại việc nhảy thẳng.

5. Vườn quốc gia Torres del Paine , Patagonia, Chile

Hãy chiêm ngưỡng Andes tuyệt vời và ghé thăm một trong những Công Viên Quốc Gia đẹp nhất Nam Mỹ. Có đôi chân của bạn và đi bộ leo núi trên những ngọn núi chứa đầy đồ trắng và trên những sông băng vinh quang.

6. Mùa Grand Prismatic Spring , Wyoming, Hoa Kỳ

Nhiều thứ ướt hơn để thổi tất của bạn ra, lần này ở Bắc Mỹ. Bể bơi thiên nhiên này, có màu nước cầu vồng, được tìm thấy ở Vườn Quốc gia Yellowstone và là suối nước nóng lớn thứ ba trên thế giới.

7. Huacachina , Peru

Hãy nhìn thoáng qua ốc đảo sa mạc ấn tượng này, được xây dựng vào những năm 1930 xung quanh một hố nước hiện có. Giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ cho một cái nhìn thoáng qua của cư dân huyền thoại hồ, một nàng tiên cá. Peru cũng là nơi có một trong bảy kỳ quan của thế giới, Machu Picchu và một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời

8. Cửa đến Địa ngục , Turkmenistan

Ok ! Nó thực sự là một mạch nước phun, nhưng ‘Door to Hell’ nghe có vẻ hấp dẫn hơn không? Hơn nữa, hồ chứa dung nham nóng chảy này ở sa mạc Karakum của Turkmenistan trông giống như bạn mong muốn có một cổng vào thế giới ngầm để nhìn: màu đỏ và nóng và ướt át.

9. The Dark Hedges , Bắc Ailen

Nếu bạn đi xuống rừng ngày hôm nay … lái xe qua Dark Hedges nếu bạn ở Ballymoney, Bắc Ailen, một con đường lót cây trên bờ biển Antrim. Những người buff của Game of Thrones cũng sẽ nhận ra khu vực này là Kingsroad.

10. Mount Rinjani , Lombok, Indonesia

Một vài ngày leo dốc khó khăn được khen thưởng ở đỉnh núi Rinjani, núi lửa hoạt động cao thứ hai ở Inđônêxia với cái nhìn ngoạn mục này. Một hồ nước nóng, được người dân địa phương gọi là “Con của biển”, nằm khá cao trên đỉnh đồi hùng vĩ này.