Vùng Tam giác Bermuda, còn được gọi là Tam giác Devil đã ám ảnh và thu hút trí tưởng tượng của người dân từ những năm 1800. Vùng này được xác định một cách lỏng lẻo là nằm ở phần phía Tây của Đại Tây Dương Đại Tây Dương, nơi một số máy bay và tàu đã biến mất mà không có dấu hiệu nào trong những trường hợp bí ẩn.Dưới đây là top 10 của những bí ẩn bao quanh hoặc được kết nối với Tam giác.Mười điều bí ẩn đáng sợ nhất của Tam giác Bermuda là ..

10- Chuyến bay 19

Câu chuyện đáng sợ của Chuyến bay 19 là trường hợp đáng lo ngại nhất trong lịch sử xung quanh Tam giác Bermuda. Vào tháng 12 năm 1945, một nhóm 5 tàu phóng ngư lôi Avenger của Hải quân Hoa Kỳ, được biết đến với cái tên Flight 19, đã rời khỏi Florida để tập huấn chỉ để đối mặt với trục trặc của máy bay và cho những bài đọc thất thường. Người liên lạc với cơ sở để được giúp đỡ. Họ càng tìm kiếm đất, họ càng đi sâu vào đại dương. Những lời cuối cùng của thuyền trưởng đã được nghe chuẩn bị cho phi hành đoàn của mình để hạ cánh xuống đại dương do nhiên liệu của họ hết nhiên liệu. Tất cả mười bốn phi công trên chuyến bay bị mất và mười ba phi hành đoàn của một chiếc airboat sau đó được đưa ra để tìm kiếm Chiến đấu 19. Mặc dù đại dương và tìm kiếm đất rộng lớn, không có xác chết hay xác người đã từng được tìm thấy.

9- Carroll A. Deering

The Deering là một tàu chở hàng thương mại có năm chấn và lịch sử hàng hải viết về thế giới. Deering đã đi từ Virginia đến Rio de Janeiro vào tháng 8 năm 1920 để vận chuyển than. Nó đã đến đích của nó không bị tổn thương vào tháng chín năm đó. Tuy nhiên, chuyến đi trở lại đã chứng tỏ là định mệnh khi người lái tàu bị mất và sau đó bị phát hiện mắc cạn gần North Carolina, vào tháng 1 năm 1921. Khi những người trốn tàu lên tàu, họ thấy đó chỉ là một con tàu ma quỷ. Nhật ký của tàu, phi hành đoàn và thiết bị định vị đều đã hết. Thậm chí cả hai chiếc xuồng cứu hộ đã được mang đi. Không có kết luận chính thức nào về số phận của phi hành đoàn và nguyên nhân vụ việc có thể xảy ra bất chấp cuộc điều tra rộng rãi của chính phủ Hoa Kỳ.

8- The Ellen Austin

Ellen Austin là một Schooner Hoa Kỳ nằm giữa London và New York qua vùng Tam giác Bermuda. Đừng lo lắng, không có gì xảy ra với cô ấy! Vào năm 1881, trong một chuyến đi thường lệ của mình, con tàu vượt qua một con tàu khác đi thuyền với một tốc độ tốt. Khi phi hành đoàn của mình lên máy bay để cứu vãn khối lượng không nổi tiếng này, đến cú sốc của họ, thậm chí không có một linh hồn trên tàu.Thuyền trưởng quyết định thả nó tới New York cùng với con tàu của họ. Hai chiếc thuyền buông thuyền một cách trơn tru cho đến khi một cơn bão biển khổng lồ tách ra. Tàu không tên đã không bao giờ được nhìn thấy nữa. Năm 1944, một sĩ quan hải quân Anh đã nghỉ hưu đã viết rằng nó đã được tìm thấy bởi Ellen Austin, thuyền buồm thất thường và không có ai trên tàu. Nó biến mất một lần nữa để lại không có đầu mối đằng sau. Cho dù văn bản của ông có đúng hay không, bí ẩn của con tàu ma vẫn chưa được giải quyết.

7- phù thủy

Phép thuật là một chiếc tuần dương hạm dài 23 foot đi bởi Daniel S. Burack từ Miami cùng với một hành khách vào tháng 12 năm 1967. Họ nghĩ họ có thể nhìn thấy ánh đèn Giáng sinh cách xa bờ biển khi Daniel gọi bảo vệ bờ biển Miami vào khoảng 9 giờ tối đến Báo cáo rằng ông đã đạt một cái gì đó từ bên dưới và cần một kéo. Con tàu trợ giúp đến đích của Daniel trong 19 phút nhưng không có dấu hiệu của chiếc du thuyền, cả anh ta lẫn bất cứ mảnh vỡ nào. Trong sáu ngày tiếp theo, 39.000 km đại dương đã được tìm kiếm một manh mối nhưng không có gì đã từng được tìm thấy. Các Phù thủy cũng đã được tin tưởng đã rơi vào con mồi để các lực lượng kỳ lạ của Tam giác Bermuda.

6- SS El Faro

SS El Faro là một chiếc tàu chở hàng dài 790 feet. Tuyến của nó được xếp ngay giữa Tam giác Bermuda. Chuyến đi này đã đi đến cuộc hành trình xấu số vào tháng 9 năm 2015 từ Florida tới Puerto Rico với tổng số phi hành đoàn gồm 33 người trong đó có phụ nữ. Một cơn bão nhiệt đới đã được báo cáo nhưng nó đã được hàng trăm dặm và dễ dàng chuyển nhượng của các tàu này. Tuyến đường đến tàu sau đó đã rõ ràng đường cho tàu tránh xa bão vì vậy không có gì phải lo lắng cho đến khi bản chất mẹ đã tự mình biến đổi cơn bão nhiệt đới thành cơn bão loại 3 với các đợt sóng cao 40 feet.

Thông tin cuối cùng nhận được từ đội trưởng là động cơ đã thất bại, không có điện, tàu bị nghiêng về một bên và họ đang dùng nước – tuy nhiên ông nói rằng phi hành đoàn đã có thể chứa lũ lụt và mọi thứ đều được kiểm soát. Sau khi thông báo, thông tin liên lạc im lặng, như mãi mãi. Vài tuần sau, El Faro đã được tìm thấy ngồi thẳng đứng trên sàn biển trong bóng tối sân ở độ sâu 15000 feet. Giường biển bị rác rưởi nhưng thậm chí không tìm thấy một dấu vết duy nhất của thủy thủ đoàn.

5- Douglas DC- 3

Douglas Dakota hoặc DC-3 là một trong những chiếc máy bay đáng tin cậy nhất từng được thiết kế. Chuyến bay của Douglas Dakota đã diễn ra vào tháng 12 năm 1948 từ Puerto Rico hướng đến Miami. Thời tiết là bình thường với chỉ hai mươi phút để đi trước khi nó đến đích. Tuy nhiên, máy bay đã biến mất trong vùng Tam giác Bermuda với 28 hành khách và 3 phi hành đoàn trên tàu.

Mặc dù các vùng biển xung quanh vị trí được tinh thể rõ ràng, không có mảnh vỡ hoặc một dấu vết của máy bay đã được tìm thấy. Bất cứ điều gì đã xảy ra với chuyến bay, đã xảy ra thực sự nhanh chóng để lại không có đầu mối đằng sau!

4- Trislander

Trước sự biến mất của chiếc SS El Faro, động cơ ba động cơ Trislander được coi là nạn nhân gần đây nhất của vùng Tam giác Bermuda. Vào tháng 12 năm 2008, Trislander đã khởi hành từ Santiago cho New York với 12 hành khách trên tàu nhưng nó không bao giờ đến đích. Chỉ cần 35 phút sau khi cất cánh, máy bay biến mất trong không khí biến mất khỏi radar. Mặc dù các hoạt động tìm kiếm khổng lồ của US Coast Guard, không phải là một người biết những gì đã xảy ra với chuyến bay và phi hành đoàn của nó.

3- Chỗ bay 441

Chuyến bay 441 là một tàu sân bay khổng lồ thuộc sở hữu của Hải quân Hoa Kỳ.Vào ngày 30 tháng 10 năm 1954, trong khi vận chuyển 42 hành khách bao gồm hải quân hải quân và gia đình họ, chuyến bay đã biến mất khi đến khu vực Tam giác Bermuda. Tương tự như nhiều sự cố khác, ban đầu đã có thông tin liên lạc thường xuyên nhưng sau đó tất cả đều im lặng. Chuyến bay đã có những chiếc bè trèo đã trôi nổi nếu máy bay đã rơi. Kỳ lạ, phi công thậm chí không bao giờ gửi một cuộc gọi SOS. Cả thân thể và mảnh vỡ đã từng được tìm thấy và bất kỳ cuộc điều tra nào tiếp theo đều chỉ ra thông tin về sự biến mất đột ngột và không giải thích được của chiếc máy bay.

2- The B.S.A.A Star Tiger

Sự biến mất của chiếc máy bay này vào tháng 1 năm 1948 cùng với 25 hành khách và sáu phi hành đoàn cũng tương tự như chuyến bay 441. Chiếc máy bay của hãng hàng không Nam Mỹ được chuyển đến Bermuda từ Santa Maria nhưng đã biến mất ở đâu đó ở Đại Tây Dương. Nhà điều hành hãng hàng không yêu cầu và nhận vị trí của máy bay lúc 3 giờ sáng từ nhà khai thác vô tuyến của Bermuda. Khi nó được liên lạc lại khoảng 3:50 sáng, không có phản ứng từ Sao Tiger. Không có cuộc gọi căng thẳng. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra trong máy bay hay máy bay đó trong những năm mươi phút đó. Chiếc máy bay đã đơn giản biến mất mà không có một mảnh vỡ của mảnh vỡ. Những người mất tích đã không bao giờ nghe từ một lần nữa.

1- USS Cyclops

Tàu USS Cyclops là một mỏ than lớn được chế tạo cho hải quân Hoa Kỳ trước WWI.Vào tháng 2 năm 1918, con tàu rời Brazil đi tới Baltimore đầy hàng hóa. Nó không bao giờ đến. Cô ấy có 309 người trên tàu! Sau khi biến mất, một cuộc tìm kiếm khổng lồ đã bắt đầu trên toàn tuyến với hy vọng về một số dấu vết. Người ta cũng cho rằng một tên cướp biển Đức hay một tàu ngầm đã chiếm đoạt hoặc đánh chìm nó như là chiến tranh, nhưng Đức đã phủ nhận việc có bất kỳ hiểu biết về nó. Bộ Tư lệnh Hải quân và Di sản đã cho rằng chiếc tàu đã bị bão tố bất ngờ xảy ra nhưng điều thực sự xảy ra với tàu USS Cyclops là một điều huyền bí như hiện nay và cho tới ngày nay, con số lớn nhất của con người trong tàu chiến không chiến  trong lịch sử hải quân Hoa Kỳ .