Giới thiệu

      Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2019, Công ty Cổ phần Giải trí Nghe nhìn ATV hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ đa dạng như: Tổ chức sự kiện, đào tạo kỹ năng mềm, phân phối các loại vé giải trí, làm phim trên Youtube, xây dựng các chương trình nghệ thuật tổng hợp,... trong đó, 3 lĩnh vực chủ đạo được công ty tập trung phát triển là tổ chức sự kiện, đào tạo và nghệ thuật tổng hợp.

      Với phương châm mang đến cho khách hàng một quan niệm và góc nhìn mới về lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí, trong đó chú trọng đến giá trị nghệ thuật làm nền tảng để định hướng cho tất cả các dịch vụ, lãnh đạo ATV luôn tâm niệm cần tạo ra những giá trị khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường.

      Và đó chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào những sự kiện một các tinh tế và sáng tạo vượt trội.

      Khách hàng mà ATV hướng đến không chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư mà còn định hướng để họ trở thành đối tác chiến lược góp phần tạo ra thành công thông qua việc đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

      Từ đó, ATV cũng mong muốn tìm ra những nhân sự có chuyên môn và nhiệt huyết, đủ điều kiện trở thành Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng đại diện để đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của Công ty. 

Xin chào đón!