Sản phẩm truyền thông của ATV cho các doanh nghiệp.

Sáng ngày 12/01/2020, tại Hoàng Gia Palace, Tòa Victoria, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, ATV đã tổ chức thành công Lễ ra mắt văn phòng công ty cổ phần công nghệ E-Pay Việt Nam và kỷ niệm 1 năm APP E-Pay tại Việt Nam. Sự kiện công bố chính thức văn phòng, đội ngũ ban lãnh đạo công ty và cũng kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của công ty giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Sự kiện công bố chính thức văn phòng, đội ngũ ban lãnh đạo công ty, trao chứng nhận cho các cổ đông  và cũng kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của công ty giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”.

Sự kiện cũng là dịp phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020, đây là hành động thiết thực, thể hiện rõ ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ  trong năm 2020 đồng thời khích lệ cán bộ, công nhân viên trong công ty ra sức phấn đấu thi đua lập thành tích, đưa Công ty ngày càng lớn mạnh, lan tỏa giá trị đến cộng đồng.

Tại sự kiện, ATV cũng đã góp 1 vài tiết mục ảo thuật đặc sắc để sự kiện thêm phần sinh động. Đây chính là 1 trong những tiết mục nổi trội tại ATV, được rất nhiều đối tác yêu thích và yêu cầu được diễn tại các sự kiện. 

ATV rất cảm ơn sự yêu mến của Quý đối tác. Kính chúc E-Pay luôn phát triển mạnh mẽ và là đối tác tin cậy của ATV.